ท้องไม่ท้อง

สอบถามประสบการณ์แม่ๆ หน่อยค่ะ🥰 ผ่าตัดลูกคนแรกมา ตอนนี้น้อง10เดือนแล้วค่ะ น้องทานนมผงตั้งแต่2เดือนแรก น้ำนมแม่ไม่ไหลมานานแล้วค่ะ แต่ตอนนี้อาการรุ้สึก คลื่นไส้ เวียนหัว เหนื่อยง่ายเหมือนกับตอนตั้งครรภ์ ลองบีบที่เต้านมมีน้ำนมไหลออกมาเหมือนตอนคลอดลูกใหม่ๆเลยค่ะ แบบนี้คิดว่าจะท้องไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจอย่างเดียวค่ะถึงรู้ว่าท้องไม่ท้อง ไม่เกี่ยวกับน้ำนมค่ะ แม่บางคน คลอดลูกเป็นมียังมีน้ำนมอยู่ทั้งที่ไม่ได้ให้นมน้อง

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ผ่าคลอดต้องเว้นเป็นปีถึงจะปล่อยมีต่อได้นะคะ แม่รีบตรวจถ้าท้องจริงให้รีบปรึกษาคุณหมอ อันตรายค่ะเสี่ยงรกเกาะแผล

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ