สงสัยค่ะ ??

สอบถามประสบการณ์แม่ ๆ ค่ะ..เจอแบบนี้ในมดลูก คือ ถุงตั้งครรภ์ใช่ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สงสัยค่ะ ??
1 ตอบกลับ

หมอไม่ได้แจ้งเหรอคะแม่ว่าคืออะไร

2y ago

ตอนนั้นไปอัลตร้าซาวด์ตอน 5w ค่ะ หมอยังไม่แน่ใจว่า เป็นถุงตั้งครรภ์รึป่าว ตัวแม่แค่สงสัยค่ะ 55555..รอครบ 8w ค่อยไปใหม่ค่ะ