สอบถามเเม่ๆที่เป็นเบาหวานหน่อยค่ะ

สอบถามประสบการณ์เเม่ๆที่เป็นเบาหวานหน่อยค่ะ ได้ผ่าคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา 38 หมอเริ่มกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ จะไม่ให้เกิน 40

3y ago

คนเป็นเบาหวานไม่จำเป็นต้องผ่าทุกคนค่ะ ถ้าไม่ฉุกเฉิน ท้องแรกหลังโดนกระตุ้น ผ่านไป 1 อาทิตย์ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอสั่งแอดมิด ให้น้ำเกลือเร่งคลอด (คลอดธรรมชาติ) ท้องสองหลังโดนกระตุ้น ผ่านไป 3 วันเปิด 2 เซนเหมือนกัน หมอให้แอดมิด แต่ไม่อยากทรมานเหมือนตอนคลอดธรรมชาติเลยขอผ่าเองค่ะ