ไทรอยด์เป็นพิษ

สอบถามประสบการณ์คุณแม่ท่านไหนที่ป่วยเป็นไทรอยด์เป็นพิษแล้วตั้งครรภ์จนถึงคลอดน้อง มีอาการและผลข้างเคียงอย่างไรบ้างค่ะ กังวลไปอ่านเจอว่าอาจจัทำให้ลูกเป็นเอ๋อได้ กังวลมากตอนนี้ 32w+4d

3 ตอบกลับ

ไทรอยด์เป็นพิษเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์ คุณหมอให้เลิกกินยาไทรอยด์ค่ะ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

คุณแม่อย่าพึ่งเครียดนะคะ ถ้าอยู่ในความดูแลของคุณหมอก็ไม่เป็นห่วงค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ทานยาเพื่อรักษาอาการอยู่ค่ะ :(

เช่นกันค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นไทรอยด์เป็นพิษยุ