ส่งลูกเรียนว่ายน้ำ หรือเรียนอย่างอื่นดีคะให้ลูกใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์

สอบถามประสบการณ์คะ ลูกสาว3ขวบ1เดือน ิอยากส่งลูกเรียนว่ายน้ำ มีข้อดีข้อเสียยังไงคะ ส่วนตัวไม่ค่อยเห็นว่าการเรียนหนังสือพิเศษหลังเลิกเรียนจะมีประโยชน์มากเท่าไหร่กับเด็กวัยนี้ เลยอยากหากิจกรรมให้น้องที่มีประโยชน์กับตัวน้องเอง ส่วนลูกสาว3ขวบบอกอยากเรียนเต้น. ??? ขอคำเเนะนำข้อดีข้อเสียหน่อยคะ หรือใครมีกิจกรรมอื่นแนะนำไหมคะ

ส่งลูกเรียนว่ายน้ำ หรือเรียนอย่างอื่นดีคะให้ลูกใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
1 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะ เรียนดนตรีไหมคะ

4y ago

น้องชอบคะแต่ในความรู้สึกเรา เราคิดว่าการเรียนว่ายน้ำ จะมีประโยชน์กับน้อง ฝึกการเอาตัวรอดหนะคะ แต่น้องก็กรี้ดเวลาเราสอน เลยลังเลไปเลยคะ