น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์

สอบถามน้ำหนักแม่ๆ แต่ละคนก่อนท้องมีน้ำหนักตัวน้อยไหมคะ แล้วต้องปรับตัวยังไงบ้างคะ มีผลตอนท้องกับคลอดไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก49 ชั่งตอน35วีคหนัก56 หมอบอกน้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะแต่ท้องใหญ่และลูกตัวใหญ่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ตัวเล็กค่ะ คลอดเองหมอให้เพิ่มน้ำค่ะ ขึ้นมา 14 โล 😂