เเบบนี้ลูกเเพ้รึป่าว

สอบถามน่ะตอนนี้ให้นมลูกวัยสามเดือนค่ะ เเม่ดื่มนมวัวค่ะ วันไหนที่เเม่ดื่มนมวัวลูกจะขี้บ่อย เเบบนี้เเสดงว่าลูกเเพ้ใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องถ่ายบ่อยน่าจะมาจากการได้รับนมส่วนหน้ามากไปมากกว่าค่ะแม่ แต่ลองสังเกตุดูว่าถ่ายเป็นมูกมั้ย มีผื่นขคึ้นรึเปล่า