โดนกวาดมดลูกแล้วมีมูกเลือดออก

สอบถามน่อยนะค่ะ วันนี้โดนกวาดปากมดลูกแล้วมีมูกเลือดออกขนาดใหญ่เอาเหรียญ10 (ใหญ่กว่านี้อีกนิด) ต้องไปโรงพยาบาลไมค่ะ รึเป็นอาการข้างเคียง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปให้หมอตรวจอีกรอบนะค่ะ