สงสัย

สอบถามน่อยค้ะ แม่บ้านนี้ผ่าครบ7วันเอาพัตเตอร์ออก ไหมละลายแผลสนิทดี สามารถอาบน้ำทั้งแบบม่เปะพัตเตอกันน้ำได้เรยรึว่าต้องเปะพัตเตอกันน้ำค้ะ! #ม่รุ้จิงๆค้ะ_ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า?✌

1 ตอบกลับ

แผลสนิท ไม่ต้องแปะ อาบได้เลยคร่า