เพื่อนพึ่งตรวจและพึ่งรู้ว่าท้อง

สอบถามน่อยคะถ้ายังไม่ฝากครรภ์ ไปซาว์ที่คลินิกดขาจะซาว์ให้มั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ควรรีบไปฝากครรภ์ด้วยนะค่ะ ได้ยามาบำรุงน้องค่ะ

เสียเท่าเท่าไรค้ะ ซาวอย่างเดียว

5y ago

500คะ เพื่อนไปซาว์มา

อัลตราซาวนด์คลีนิคได้ค่ะ^^

ไปที่คลีนิคได้ค่ะ

ซาวด์ให้ค่ะ

ได้ค่ะ