ไม่รุ้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ไปย้อมเเละกัดสีผมจะอันตรายไหม?

สอบถามน่อยคะก่อนหน้านี้หนึ่งเดือนยังไม่รุ้ว่าตัวเองตั้งครรภ์เเต่ไปกัดสีผมย้อมผมจะเป็นอันตรายต่อ𝑏𝑎𝑏𝑒ในท้องไหมคะรุ้สึกกังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์เช็คดีกว่าค่ะ ถ้ายังดิ้นยังขยับปกติ ไม่น่าจะมีอะไรนะคะ เพราะไม่ได้ทำต่อเนื่องบ่อยๆ