อาการ

สอบถามน่อยคะ พอดีเพื่อนอาการเปนแบบนี้ แค่ไม่สบายหรือท้องคะ

อาการ
34 ตอบกลับ

เราอาการนี่เลย แม่ย่าถามเราบอกไม่สบายเฉยๆ แฟนเลยลองพาไปตรวจสรุป2ขีดเฉยเลย มาแบบ งงๆ เพราะเราเป็นปจดไม่คิดว่าจะมีทางที่ดีลองตรวจดูไม่เสียหานะคะ

อยากรู้ว่าท้องไหม ก็ต้องตรวจนะคะ อาการที่บอกมาทั้งหมด เป็นได้ทั้งคนท้องและคนไม่ท้องค่ะ

ตรวจสิคะ อยากรู้ต้องตรวจ อาการแค่นี้ไม่ได้บ่งบอกทุกอย่างเนอะ ปล. ภาษาน่าปวดหัวมาก

เพื่อความแน่ใจควรตรวจครรภ์นะคะ อ่านแค่แชทมันวัดไม่ได้ค่ะว่าท้องหรือแค่ป่วย

ตรวจค่า​ อาการมันบอกได้หลายอย่างเป็นโรคก็ได้เช่นกัน

ตอนท้องอาการนี้เลยค่ะ เห็นหน้าไม่ได้เบื่อมาก

ถ้าไม่ได้ท้อง ก็เกิดจากอาการเครียดเกินไปค่ะ

ต้องตรวจค่ะถึงจะรุ้ว่าท้องไหมท้องค่า

ให้เพื่อนตรวจ ค่ะ จะรู้ว่าท้องรึป่าว

ตรวจค่ะน้อง อาการแค่นี้บอกไม่ได้ค่ะ