สอบถามนิดหนึ่งคะ ท้องแรกเราจำความรู้สึกเจ็บจี้ดๆท้องไม่ได้แล้ว เพราะลูก 4 ขวบได้ แต่พอท้องสองนี่คือเจ็บจี้ดๆหายๆบริเวณฝังขวานี่คือมดลูกขยายใช่ไหมคะ เป็นๆหายๆจี้ดๆ ตอนนี้ 17 Week แล้วคะละท้องสองนี่เห็นมีคนบอกจะเจ็บมากกว่าท้องแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะ

6y ago

ขอบคุนคะ ตอนนี้หายไปแล้วหลังจากที่เจ็บทั้งคืน