กล้วยเพิ่มน้ำหนักลูก

สอบถามนิดนึงนะค่า พอดีว่าแม่บ้านนี้ไม่ชอบกินกล้วยน้ำว้าค่ะ แต่ชอบกินกล้วยหอม กล้วยหอมสามารถไปบำรุงน้ำหนักน้องแทนได้มั้ยคะ #ด่าได้แต่อย่าแรง #แม่ท้องแรก #ไม่รู้จริงๆ🤣

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่กล้วยหอมน้ำตาลสูง ไม่ควรกินเยอะ จะเสี่ยงเบาหวาน ส่วนมากจะกินน้ำว้ากันค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ