ลูกดิ้นเก่งมากๆ

สอบถามนะค่ะแม่ๆๆคือน้องดิ้นเก่งมาก​ ดิ้นยุตลอดเวลา​ จนแม่รุ้สึกแปลกๆ​ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะคึกตอนดึกๆค่ะเเม่ เเต่กลางวันก็ยังดิ้นปกติอยู่ ดิ้นเก่งค่ะ เเม่บ้านนี้ท้องเเรกก็ยังงงๆอยู่เหมือนกันค่ะ