กี่วันถึงตรวจได้ว่าท้องค่ะ

สอบถามนะค่ะว่ากี่วันถึงตรวจได้ว่าเราท้องปกติต้อง1เดือนไหมค่ะ หาความรู้ไว้จ้า

8 ตอบกลับ

ประจำดือนขาด ก้ตรวจเลยค่ะ ถ้าจะเอาชัวร์เลยก้ขาดสักอาทิตย์นึ่ง แม่ต้องจดปจด.นะ บ้านนี้ขาด3วันค่ะ

แล้วแต่ฮอร์โมนคนจร้าบางคนยังไม่ถึงกำหนดก็ตรวจเจอแต่บ้านนี้เลย1อาทิตย์ค่ะ😊

วันเดียวก้อตรวจเจอแล้วจ้าและขึ้นยุกับฮอร์โมนของแต่ละคนด้วย

ประจำเดือนขาด3-4วันถึงตรวจเจอคะ

ขาด 4 วันบ้านนี้ก็เจอแล้วค่ะ

วันเดียวก็ขึ้นเลยจ้า

4y ago

โหเดียวเช็คได้เร็วจักค่ะ

ประจำเดือนขาด4วันค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยค่ะ

อาทิตย์นึงชัดมาก