สอบถามนะคะ

สอบถามนะค่ะ ถ้าเราฝาก ปกสค ฝากครั้งเเรก ที่ รพ.แห่งหนึ่ง คุณหมอเเจ้งว่า วันนี้ไม่ได้ซาวน์นะคะ ทาง ปกสค จะซาวน์ให้ตอน 5-6เดือน และ 8-9เดือน คะ แบบนี้เราสามารถย้ายไปฝากพิเศษเเล้วจะได้ซาวน์ ทุกครั้งใช่ไหมคะ ขอบคุณมากๆๆคร่า

2 ตอบกลับ

ฝากคลีนิคซาวด์ทุกครั้งค่ะ เห็นลูกทุกเดือนมีความสุขมากค่ะ

แล้วแต่ รพ.อะค่ะ ต้องถามทางคุณหมอดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ พอดีอยากซาวน์ทุกๆครั้งคะ