สะดือลูกมีลักษณะแบบนี้

สอบถามนะคะแม่ๆ​ สะดือลูกเพิ่งหลุดแต่มีลักษณะแบบนี้ปกติไหมคะ​ หรือควรไปหาหมอ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

สะดือลูกมีลักษณะแบบนี้
1 ตอบกลับ

เช็ดไปเรื่อยๆคะเเม่ เดี๋ยวเเห้งเเล้วจะยุบเอง อย่าให้สะดือเเฉะ

4y ago

คะ บ้านนี้ใช้เบตาดีนเเผลเเห้งไวมากลองดูก็ได้นะคะ