มีอาการหน่วงๆเวลาเข้าห้องน้ำ

สอบถามนะคะ แม่บ้านนี่ตั้งครรภ์ได้10+3 ค่ะ มีอาการหน่วงๆน้องสาว เวลาปัสสาวะ อยากทรายสาเหตุและวิธีแก้ค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพึ่งหายค่ะ ไปหาหมอได้ยาฆ่าเชื้อและยาแก้ปวดเกร็งมดลูกมา สาเหตุหมอบอกน่าจะเกิดจากการอั้นปัสวะค่ะ หรือมีการติดเชื้อ