ตั้งครรภ์ได้6 W

สอบถามนะคะ ตั้งครรภ์ได้6W ไม่รู้สึกแพ้ไม่รุ้สึกอะไรเลย นอกจากเหนื่อยมากกว่าเดิม แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะเราตอนท้องแรกไม่แพ้เลยจนวันคลอด

2mo ago

ขอบคุณแม่มากนะคะ ทางนี้แอบกังวลมากเลยคะ

ปกติค่ะ เหนื่อยมาก ก็เป็นอาการแพ้

2mo ago

ใช้คะ เหนื่อยง่ายมากเลยคะ เพลียบ่อยด้วยอากาศที่ร้อนมาก