8wซาวด์ไม่เจอตัวน้อง

สอบถามนะคะ 8wไปซาวด์แล้วไม่เจอน้องและยังมีเลือดออกรอบๆถุงหมอบอก%น่าจะแท้งหรือท้องลม อีก2อาทิตย์หมอนัดใหม่ลุ้นว่าเราจะแท้งไหมจะเจอตัวน้องไหม สอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์ค่ะว่าเรายังพอมีหวังไหม

1 ตอบกลับ

มีหวังเสมอคะ ถ้ามีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอทันทีคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ