รอยแผลเป็น

สอบถามนะคะ ว่าแม่ๆใช้อะไรทารอยแผลเป็นจากพวกรอยสิวหรือรอยแผลกันบ้าง พอดีเพิ่งหายจากอีสุกอีใสแล้วรอยแผลเริ่มแห้งเป็นสะเก็ดแล้วค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช้ตัวไหนได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า