ไปฉีดวัคซีนบาดทะยักมาแล้วไม่สบาย ปวดหัว มีน้ำมูก หายใจลำบากนิดหน่อย เบื่ออาหาร ควรไปพบแพทย์ดีไหมคะ

สอบถามทุกท่านหน่อยนะคะ ท้องได้13w4d จ้ะ

1 ตอบกลับ

เบื้องต้นตรวจ atk เพิ่มเติมนะคะ ให้มั่นใจว่าไม่ใช่อาการอื่น ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ