ตั้งครรภ์ไม่รู้ตัว

สอบถามทุกคนหน่อยค่ะ กินเบียหนักมากใน2เดือนที่ผ่านมา แบบกินเยอะด้วย กินเกือบทุกวัน เพราะไม่รู้ว่าตั้งครรภ์ พอตรวจเกิดการตั้งครรภ์ ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมคะ จะพิการไหมคะ ตอนนี้ 2เดือน2 วันคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ไม่รู้ตัว
1 ตอบกลับ

บางคนก็ไม่เป็นอะไรนะคะ ตอนนี้งดแล้วใช่ไหมคะแม่ อย่าลืมแจ้งหมอด้วยนะคะ

4y ago

จ้าา