แม่มือใหม่

สอบถามที่ค่ะพอดีท้อง31วิค พอดี ช่วงนี้มาเจ้บตรงจิมิจี๊ดๆปวดเยี่ยวด้วยค่ะ จนบ้างที่เดินไม่ได้ค่ะคืออาการอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เราต้องตรวจดูค่ะ ว่าตกขาวปกติรึป่าว ถ้าตกขาวปกติแสดงว่า เด็กกำลังกลับหัวรึ ยุต่ำมากๆ หรือถ้าตกขาวผิดปกติ ให้รีบพบแพทย์นะคะ ❤️