แบบนี้เรียกท้องลดรึยังคะ

สอบถามทีค่ะแบบนี้เรียกท้องลดรึยังคะ พอดีท้องแรกแล้ว งงเรื่องท้องลด เพราะแม่แฟนบอกลดแล้ว แต่ไปอ่านมาเขาบอกว่าถ้าท้องลดอีก ประมาณสัปดาห์นึงจะคลอด เลยกังวลค่ะ ท้อง35weekค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้เรียกท้องลดรึยังคะ
2 ตอบกลับ

ยังไม่ลดค่ะ ไม่ต้องกังวล บ้านนี้ท้องลดเลยกำหนดไปแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

ยังค่ะ ถ้าลดจะต่ำกว่านี้เยอะ ลงไปอยู่แถวๆท้องน้อยเลย

2y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองสังเกตดูนะคะ