ควบคุมน้ำหนัก

สอบถามทีค่ะเข้าเดือนที่6มีคุณแม่คนไหนบ้างน้ำหนักขึ้นมาเดือนเดียว4กิโลข้งไหมค่ะมีวิธีควบคุมน้ำหนักไม่ให้เกินเกณฑ์แบบไหนบ้างแนะนำทีค่ะ หมอบอกให้เราควบคุมเพราะเราตัวเล็กจะคลอดยา

1 ตอบกลับ

งดอาหารประเภทแป้ง ของทอด.ค่ะของหวาน.ค่ะ