คุณแม่ได้ชื้อเปลไว้ให้ลูกไหมค่ะ

สอบถามทีค่ะคุณแม่ได้สั่งเปลให้ลูกไหมค่ะแล้วสั่งแบบไหนพอดีจะสั่งไมรู้จะสั่งแบบไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งสั่งมาคะ มาถึง เมื่อวาล ส่วนตัวแล้วชอบแบบนี้คะ เพราะเห็น แม่ๆหลายท่านสั่งมาแบบ สี่เหลี่ยม แล้วบอกว่าลูกน้อยไม่ยอมนอนแปลคะ แบบนี้ดีคะ ถ้าสนใจไป สั่งได้นะคะ ใน ติ๊กต๊อก ราคา ไม่แพงคะ แม่สั่งมาจากร้านนี้คะ www.tiktok.com/@noojoy1425

ไม่ได้ซื้อค่ะ กลัวเขาติดเปลเวลาไปไหนจะลำยากค่ะ