สอบถามผู้รู้

#สอบถามทีค่ะ พอดีตรวจแล้วไม่ขึ้นแต่มีอาการหน้ามืดเวียนหัวบ่อยๆ อ้วกด้วยและก้อหิวบ่อยๆตี2-3ยังลุกขึ้นมากินและฉี่บ่อยมากๆแถมกลิ่นเหม็นด้วยคืออะไรค่ะ

สอบถามผู้รู้
2 ตอบกลับ

อาการฮอโมลตกค่ะ ส่วนมากจะเป็นได้เวลาไข่ตกหรือก่อนมีประจำเดือน1อาทิตย์ค่ะ

3y ago

เราเป็นคนไม่เป็นประจำเดือนค่ะเรยตอบยาก

แม่ลองหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ