ทารกทานผักเม็ดได้ไหม

สอบถามด้วยค่ะ เครียดมาก ลูกได้ 3 เดือน แม่สามีเอาผักเม็ดของนูไลฟ์เจาะเอาน้ำใส่ในขวดนมให้กินเขาบอกว่าแก้สะอึก หนูไม่ทราบว่าทานได้ไหมแต่แม่สามีบอกว่าทานได้ไม่เป็นอันตรายขอคำแนะนำหน่อยเถอะค่ะ ถ้าจะโต้แย้งว่าทานไม่ได้ก็มีปัญหากินอีก

1 ตอบกลับ

ทารกกินแต่นมอย่างเดียวถึง 6 เดือนค่ะ อย่าให้กินอย่างอื่นเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ แต่แม่สามีเลี้ยงแล้วความคิดเห็นไม่ตรงกันขัดแย้งไปก็ทะเลาะ เขาคิดเองเออเองว่ากินได้ พูดยาก ลำบากใจ