กังวลมากเลยค่ะมีเลือดออก🥺

สอบถามด่วนเลยจ้าแม่ๆแม่บ้านนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกพอเวลาเดินมันรู้สึกปวดๆที่อวัยวะอันตรายมั้ยคะถามพี่ของสามีแล้วเค้าบอกปกติแต่แม่กังวลมากค่ะ🥺🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์อยู่ใช่ไหมคะถ้าตั้งครรภ์อยู่มีเลือดออกไม่ปกติค่ะ มีเลือดออกคือเสี่ยงแท้งคุกคามอย่างเดียวค่ะ

ถ่ายภาพเก็บไว้แล้ว รีบไปหาหมอค่ะ ให้หมอพิจารณาดีกว่าค่ะ ป้องกันน้องด้วยค่ะ

กังวลมาก แต่ไม่ไปหาหมอหรอค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะถ้างั้น

ในระยะการตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะไม่ปกติ นะค่ะ