ท้องอ่อนกินมะพร้าวได้มั้ยคะ

สอบถามจ้าท้อง 11W กินมะพร้าวได้มั้ยคะ เป็นอัตรายรึป่าว มีคนบอกมาว่าไม่ให้กินตอนท้องอ่อน

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้ากินน้ำมะพร้าวแล้วไม่รุ้สึกอะไร เช่น ไม่ปวดท้อง มดลูกไม่บีบตัว หรือท้องไม่แข็ง ก็ทานได้ แต่บ้านนี้ก็ไม่กล้ากินเหมือนกันค่ะ เพราะมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มีเลือดออกบ่อย

บ้านนี้ก็กินนะคะ ไม่เป็นไร