เพศในใบซสวด์

สอบถามจ้า ในใบซาวด์ ตรงไหนบอกเพศคะ พอดีลุกชาย 2เเล้ว วันนี้ไปซาวด์หมอบอกได้ชาย เเต่สามีไม่เชื่ออยากให้สามีดูคะ เหนื่อยเถียง 5555 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เพศในใบซสวด์
2 ตอบกลับ

เท่าที่ดูเห็นแต่ขวาบนที่เขียนว่า sex แต่ระบุว่า female นะคะ(หญิง) ซึ่งไม่แน่ใจว่าหมอระบุเพศของคุณแม่หรือน้องนะคะ

ใบซาว บอกผู้หญิงคะ แต่ก็ไม้รู้ หมอระบุเพศ แม่หรือลูก