เดินทางไกลจะมีอันตรายกับครรภ์มั้ย

สอบถามจ้า เราตั้งครรภ์ไตรมาสที่3 แล้วต้องเดินทางไกล จะมีอันตรายกับลูกที่อยู่ในครรภ์มั้ยคะ

เดินทางไกลจะมีอันตรายกับครรภ์มั้ย
2 ตอบกลับ

เรานั่งไปกลับเกือบ2,000ก็ปกตินะคะ แวะปั้มบ่อยหน่อย

ยังไงก็ เพิ่มความระมัดระวัง มากขึ้น นะคะ ^^