ให้ยากระตุ้นคลอด

สอบถามจ้า หมอนัดวันที่21นี้ #ให้ยากระตุ้นคลอด อยากทราบว่า จะคลอดวันนั้นเลยไหมค่ะ หรืออีกประมาณกี่วัน และเรามีอาการยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

หมอนัดเหมือนกันค่ะ เท่าที่ถามหมอมา หมอจะกระตุ้นให้ ระยะเวลา 1 วัน 1 คืน ถ้าไม่ออกต้องได้ผ่าค่ะ รอคำตอบจากแม่ๆที่มีประสบการณ์​ท่านอื่นด้วยคนค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 39+4 หมอนัดตอน 40 วีคค่ะ