ไม่แพ้ท้องช่วงไตรมาสแรก

สอบถามจ้า มีแม่ๆท่านไหนที่ไม่แพ้ท้องช่วงไตรมาสแรกบ้าง ค่ะ เราไม่แพ้ท้องไตรมาสแรกเลยค่ะพอเข้า20w รู้สึกเหมือนจะแพ้ท้อง เหม็นอาหารหรือสิ่งที่ช่วงไตรมาสแรกเราไม่รู้สึกเหม็นเลย ตื่นมาก็จะเวียนหัวคลื่นไส้จะอวก มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ปกติไหม. ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกๆไม่แพ้เลยค่ะ เข้าไตรมาส2 บางวันก็อาเจียนตอนเช้า กินข้าวลงไปออกหมดเลย🤣

4mo ago

เหมือนกัน ค่ะ