สอบถามจ้า

สอบถามจ้า มีแม่ๆท่านไหน ฉีดวัคซีนของแอสตร้า แล้วมีอาการเป็นยังไงบ้างคะ แม่ท้อง 32+5 จ้า #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มละค่ะ เข็ม 1 az เป็นไข้ ปวดหัว เมื่อยเนื้อตัว 2 วันหาย เข็ม 2 pz ปวดแขนข้างที่ฉีด 2 วันกาย