สอบถามจ้า ผ้าอ้อมส่วนใหญ่ใช้สำลีหรือสาลู

สอบถามจ้า ผ้าอ้อมส่วนใหญ่ใช้ผ้าสำลีหรือสาลูกันคะ ขนาด27*27 หรือ 24*24กันคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ผ้าสาลูค่ะ ถ้าให้ลูกใส่ ใช้ 27*27 ถ้าเช็ดทั่วไป 24*24ก็พอ

4y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ใช้ทั้งสองแบบสองขนาดเลยค้า

4y ago

ผ้าสำลีจะนุ่มๆลื่นๆกว่าผ้าสาลูค้า ส่วนขนาดไม่ได้ต่างกันมากเลยค่ะแม่