แม่ผ่าคลอด

สอบถามจ้า ผ่าคลอดได้1เดือนกับ23วันแล้วค่ะตรวจแผลหลังคลอดปกติค่ะ กลับบ้านมาอาบน้ำปกติค่ะมือไปโดนแผลรู้สึกมีน้ำเลยก้มดูสรุปแผลปริค่ะ นี้เกือบอาทิตแล้วค่ะยังไม่ติดเลยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ แต่ไม่รู้สึกเจ็บหรือคันอะไรเลยนะคะปกติทุกอย่าง

แม่ผ่าคลอด
1 ตอบกลับ

หมั่นทำแผล ทายาค่ะ ติดเองได้