แม่ผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้3เดือนจะเข้า4เดือนแล้ว ยังรู้สึกตุ้บๆ ที่ท้องน้อยเหมือนลูกตอดอยู่เลย แม่บ้านอื่นเป็นมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

แผลผ่าเย็บจะปวดนานค่ะ เราไม่ได้ปวดตลอด ไม่ปวดตุ๊บ ๆ ถ้าลูกถีบก็สะเทือนปวดหน่วงบ้าง แต่ตอนเราเย็บนิ้วปวดตุ๊บ ๆ เนื้อเต้นค่ะ เย็บเป็นปีแล้วจำไม่ได้ว่าปวดนานแค่ไหน