ขอคำแนะนำแม่ที่เคยปวดขาซ้าย

สอบถามจ้า บ้านนี้ท้องแรก ตอนนี้เข้า7เดือนอ่อนๆแล้ว แต่ช่วงอาทิตย์ที่แล้ว เรามีอาการเป็นตะคริวที่น่องขาซ้าย เป็นทุกคืนมาเรื่อยๆ แต่พอเช้ามา ขากลับไม่หายปวด เลยให้คุณพ่อประคบเย็น ประคบร้อน แล้วนวดนิดหน่อย จากนั้นมา คือปวดขาไม่หายเลย 😩 ปวดตลอด24ชม. ปวดจนต้องลางานเพราะเดินไม่ได้ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั๊ย ขอคำแนะนำที ว่าต้องไปหาหมอ หรือต้องทำยังไง ให้หายจากการปวดขาขั้นรุนแรงแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหใอนกันคะ