มูกแบบนี้ใกล้คลอดหรือยัง

สอบถามจ้า ตั้งครรภ์ 37+3 มีอาการท้องแข็งบ่อย มีมูกขาว วันนี้ก็ไปตรวจช่วง 15.30 ตรวจ ภายใน + nst + อัลตร้าซาวด์ หมอแจ้งว่า เจ็บเตือน ปากมดลูกยังไม่เปิด กลับบ้าน แต่พอมาถึงบ้าน ก็ยังมีอาการท้องแข็ง แล้วช่วงประมาณ 21.30 มีมูกออกสีน้ำตาลออกมา แต่ไม่มีอาการปวดท้อง แบบนี้จะคลอดแล้วรึยังคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกแบบนี้ใกล้คลอดหรือยัง
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

ขอบคุณมากคะแม่ไปมาแล้วคะ หมอตรวจภายในอีกรอบ ปากมดลูกยังไม่เปิดจ้า