ปวดท้องน้อยเป็นพักๆ เกิดจากอะไร

สอบถามจ้า ตัวแม่ตั้งครรภ์ได้13+3w มีอาการปวดท้องน้อย คล้ายปวดประจำเดือนหรือปวดถ่าย เป็นพักๆ บ้างครั้งลามไปถึงซี่โครง จะเป็นอันตรายต่อน้องมั้ยค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ อาจเกิดภาวะแท้งคุกคามได้ค่ะพักผ่อนให้เยอะๆ นอนเยอะๆ อย่าเดินมาก ห้ามนั่งยอง งดขี่มอเตอร์ไซค์