ท้องเสีย

สอบถามจ้า คือแม่บ้านนี้กินก๋วยเตี๋ยวแล้วใส่น้ำส้มสายชูด้วย แล้วมีอาการท้องเสีย อุจจาระ4ครั้งแล้ว ทานยาตัวไหนเพื่อหยุดอาการท้องเสีย ขอคำตอบหน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ ORS. ได้ค่ะแม่ ทานอาหารอ่อนๆ งดทานนมไปก่อนค่ะ ถ้าอาการหนักถ่ายไม่หยุดและอ่อนเพลียให้รีบไปหาหมอค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่ แต่มีอาการปวดท้องร่วมด้วยจ้า