ไอกับจามในทารกแรกเกิด

สอบถามจ้า ทารกอายุ 16 วันมีอาการไอกับจาม อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ฝนตก ในหนึ่งวันมีหลายอาการศเหลือเกิน แม่ต้องดูแลน้องมากเป็นพิเศษ ทั้งเสื้อผ้าที่ใส่ อุณหภูมิห้องที่อยู่ ไอ จามบ้างไม่เป็นไร แต่หากมีไข้และไอจามหนักควรพาไปหาหมอ ไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ