ฝากท้องที่คลีนิค คลอดที่ รพ

สอบถามจากคุณแม่ๆ ที่คลอด รพ รัฐ เราฝากท้องที่คลีนิคกับคุณหมอคนนี้ กรณีที่เราจะคลอดเอง แต่คุณหมอคนนี้ ไม่ได้เป็นคนทำคลอดให้ เนื่องด้วยสถานการณ์โควิดและไม่สามารถระบุวัน เวลาได้ นอกจากเคสผ่าคลอด อยากทราบว่า รพ ที่อื่นเป็นแบบนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิกเหมือนกันค่ะ​ เวลาคลอด​ คลอดรพ.รัฐ​ คุณ​หมอที่คลีนิกเป็นคนทำคลอดให้ค่ะ​ ฝากพิเศ​ษค่ะ​ คลอดเอง3500​ ผ่าคลอด4500