ฝากครรภ์ คลอดลูก อยู่ขอนแก่นคลอดที่ไหนดีคะ

สอบถามจร้า หาที่ฝากครรภ์และคลอดลูกที่ขอนแก่นจร้า ที่ไหนดีคะ ส่วนตัวอยู่ไกล้ รพ.พล แต่เท่าที่ดูยังไม่ค่อยโอเคเท่าไร ที่มีไหนแนะนำอีกไหมคะ รบกวนด้วยจร้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หนูก็ฝากรพ พลค่ะ หนูว่าดีสุดเเร้วน่ะค่ะ แร้วเเต่คุนแม่สะดวกค่ะ

3y ago

อ่อ เดี๋ยวลองไปดูจร้า แต่รพ.ก็ไกล้สุดแล้ว 😆😆😆