คุณแม่ตั้งครรภ์

สอบถามจร้า....น้องดิ้นแบบถี่ๆไปมาซ้าย-ขวา ทุก2-3ชม. มาหลายวันแล้ว. ..แบบนี้แสดงว่าน้องร่าเริง ปกติดีใช่ใหมคะ? มีแม่ๆคนไหนคันตามตัวตามท้องบ้างคะ? ??? #32week ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ปกติดีจ้า อาการคันน่าจะมาจากแพ้ฮอร์โมนค่ะ ขอยาทาจากหมอได้นะคะ

ร่าเริงจ้า