มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดกันแล้วบ้างค่ะ

สอบถามค้ามีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีคโควิดกันแล้วบ้างค้า อาการเป็นยังไงบ้าง แล้วถ้ามีไข้ กินยาลดไข้ของยี่ห้ออะไร😍❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #16สัปดาห์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นม ฉีด sinopharm ค่ะ หารีวิวคนท้องฉีด sinopharm มาให้

3y ago

ขอบคุณมากๆๆๆเลยค้า❤️

กี่สัปดาห์ ถึงจะฉีดได้ค่ะ

3y ago

หมอแจ้งว่า 12 สัปดาห์ค้า