ขายได้มั๊ย

สอบถามค้ะ พอดีเราจะส่งต่อชุดคลุมท้อง ลงขายในนี้ได้มั๊ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ขายได้ค่ะ แต่ต้องขายในห้องซื้อขายสินค้าค่ะแม่ ก่อนกดโพสจะมีให้เลือกว่าจะโพสห้องไหน แม่ก็เลือก ซื้อขายสินค้าค่ะ

ขายได้จ้า แต่ต้องลงขายในห้องซื้อ-ขายสินค้า

4y ago

หาไม่เจออ้ะค่ะแม่ ตรงไหนค้ะ